ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องสแกนอัลตราซาวด์มือถือ >
เครื่องสแกนอัลตราซาวนด์มือถือ Linear Array แบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมเวลาทำงาน 2 ชั่วโมง

เครื่องสแกนอัลตราซาวนด์มือถือ Linear Array แบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมเวลาทำงาน 2 ชั่วโมง

เครื่องสแกนเสียงฉลามมือถือ

0.2 กิโลกรัม เครื่องสแกนฉายเสียงมือถือ

เครื่องสแกนคลื่นฉายฟ้าไร้สายขนาด 30 ซม.

สถานที่กำเนิด:

China

ชื่อแบรนด์:

Golead

ได้รับการรับรอง:

CE

หมายเลขรุ่น:

Lite31L

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า:
เครื่องสแกนอัลตราซาวนด์มือถือ Linear Array แบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมเวลาทำงาน 2 ชั่วโมง
น้ําหนัก:
0.2กก
ความลึกของภาพ:
30ซม
โหมดภาพ:
B, C, M, PWD, PDPI
โหมดการสแกน:
อาร์เรย์เชิงเส้นอิเล็กทรอนิกส์
ระบบสนับสนุน:
แอนดรอยด์, ไอโอเอส
ซีเนลูป:
100 เฟรม
เวลาทำงาน:
2 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
1 unit
รายละเอียดการบรรจุ
Carton box
เวลาการส่งมอบ
30 days
เงื่อนไขการชำระเงิน
T/T
สามารถในการผลิต
1000 units per month
รายละเอียดสินค้า

อิเล็กทรอนิกส์ Linear Array มือถือ Ultrasound Scanner กับเวลาทํางาน 2 ชั่วโมง

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องด็อปเปอร์ ultrasound มือถือแบบไร้สายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายสายทําให้มันสามารถสร้างภาพที่ชัดเจนมาก เมื่อเทียบกับระบบ ultra-portable ของชั้นของมัน.สิ่งนี้สามารถทําได้ผ่านอินเตอร์เฟสผู้ใช้ ซึ่งเป็นมิตรต่อผู้ใช้ ใช้งานง่าย และมีความยืดหยุ่นโดยไม่ต้องเสียสละความสะดวก

รูปแบบต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่กําหนดไว้การใช้งานพิเศษรวมถึงการวัดอัตโนมัติมีอยู่เพื่อเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้และให้การชี้แจงที่ดีกว่าในการวินิจฉัยโรค. นี้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากขนาดทางกายภาพจํากัดของอุปกรณ์และผู้ใช้ที่มีระดับความสามารถทางเทคนิคที่แตกต่างกัน. อุปกรณ์บางส่วนที่รองรับ GPU,การถ่ายภาพประกอบบางส่วนและการลดจุดสามารถประมวลภาพได้ถึง 30 fps เพื่อการปรับปรุงเวลาตอบสนองและคุณภาพภาพภาพ.

การถ่ายภาพแบบสอดคล้องเนื้อเยื่อแบบเปลี่ยนเฟสยังทําให้มีคุณภาพภาพภาพที่คุ้มค่ามากขึ้นสําหรับการใช้งานเฉพาะเจาะจงซึ่งเพิ่มความมั่นใจในการวินิจฉัยและการรักษาโดยพนักงานแพทย์อาชีพ.

 

ลักษณะ:

การเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ระบบฉายเสียงไร้สายใช้เทคโนโลยีไร้สาย เช่น Wi-Fi หรือ Bluetooth เพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างอุปกรณ์ฉายเสียงและอุปกรณ์จอ เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแบบเชื่อมต่อไร้สายนี้ทําให้สามารถถ่ายภาพในเวลาจริงและควบคุมอุปกรณ์จากไกล.

การ ออกแบบ ที่ สามารถ พกพา และ สะดวก

ระบบฉีดเสียงไร้สายถูกออกแบบให้เบาและคอมแพ็คต์ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์สามารถแบกมันไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อการถ่ายภาพในจุดดูแลหรือการปรึกษาทางไกล

ภาพ ที่ มี คุณภาพ ดี

ระบบเหล่านี้พร้อมกับเทคโนโลยีฉายเสียงที่ทันสมัย เพื่อผลิตภาพที่มีคุณภาพสูงและเทคนิคการลดเสียงเสียงถูกใช้เพื่อเพิ่มความชัดเจนและรายละเอียดของภาพ.

รูปแบบการถ่ายภาพหลายแบบ

ระบบฉายเสียงไร้สายโดยทั่วไปมีหลายโหมดการถ่ายภาพ เช่น B-mode (2D imaging), M-mode (motion imaging), Doppler สี,และโหมดพิเศษอื่นๆ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานเฉพาะอย่างเช่น การถ่ายภาพหัวใจหรือกระดูกกล้า.

ปริมาตรปรับ

ผู้ใช้สามารถปรับปริมาตรต่างๆ เช่น ความลึก, การเพิ่มความเข้มข้น, การโฟกัส, และความถี่ เพื่อปรับปรุงคุณภาพภาพภาพและปรับปรุงการตรวจตามความต้องการของผู้ป่วยและพื้นที่ที่สนใจ

อินทิวติฟ์ อินเตอร์เฟซผู้ใช้

ระบบฉีดเสียงไร้สายมีอินเตอร์เฟซที่เข้าถึงผู้ใช้ได้ง่าย ด้วยการควบคุมและเมนูที่เข้าใจง่าย ทําให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์สามารถใช้ระบบได้อย่างง่ายดายและตีความภาพฉายเสียง.

การเก็บข้อมูลและการแบ่งปัน

ระบบฉีดเสียงไร้สายส่วนใหญ่มีความจุในการเก็บข้อมูล หรือการสนับสนุนแพลตฟอร์มบนเมฆ ซึ่งทําให้คุณสามารถเก็บและแบ่งปันภาพและข้อมูลผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัยซึ่งทําให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สามารถร่วมมือกันได้ง่ายขึ้น, ทําการปรึกษาทางไกล และบูรณาการกับระบบบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์

ความเหมาะสมกับแพลตฟอร์ม

ระบบฉายเสียงไร้สายถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์มต่างๆดังนั้นพวกเขาสามารถบูรณาการได้อย่างเรียบร้อยกับพื้นฐานการดูแลสุขภาพและโปรแกรมการถ่ายภาพที่มีอยู่.

การเชื่อมต่อเครื่องสํารวจไร้สาย

ระบบฉายเสียงไร้สายบางระบบมีการเชื่อมต่อไร้สายระหว่างเครื่องตรวจฉายเสียงและหน่วยระบบหลักนี้กําจัดความต้องการของสายไฟและให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นของการเคลื่อนไหวระหว่างการสแกน.

การเข้าถึงทางไกลและการรักษาทางไกล

ระบบฉายเสียงไร้สายโดยทั่วไปรองรับฟังก์ชันการเข้าถึงทางไกลการอนุญาตให้ผู้ประกอบการสุขภาพเข้าถึงระบบจากระยะไกล และทําการปรึกษาในเวลาจริง หรือแบ่งปันภาพถ่ายกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้มีความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญหรือแอปพลิเคชั่นทางโทรแพทย์.

 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ชื่อสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ Linear Array มือถือ Ultrasound Scanner กับเวลาทํางาน 2 ชั่วโมง
ซินลูป 100 เฟรม
รูปแบบการเก็บภาพ JPEG/BMP/PNG/MPEG-4
ภาษา 220 กรัม
รูปแบบการสแกน อิเล็กทรอนิกส์เรียงเส้น
ความถี่ 5-12MHz
ระบบสนับสนุน แอนดรอยด์, ไอโอเอส
โหมดการถ่ายภาพ B, C, M, PWD, PDPI
เวลาทํางาน 2 ชั่วโมง
ความจุของแบตเตอรี่ 3000mAh
 

การใช้งาน:

การตรวจร่างกายกล้ามเนื้อ

โซนด์ฉายเสียงแบบไร้สายเส้นตรงสามารถนําเสนอการวินิจฉัยที่หลากหลายของระบบกระดูกกล้ามเนื้อและเงื่อนไขอื่นๆ.

การตรวจเส้นเลือด

นอกจากการใช้งานในกระดูกและกล้ามเนื้อแล้ว เครื่องตรวจฉายเสียงแบบไร้สายแบบเส้นตรงยังสามารถใช้ในการตรวจสอบระบบหลอดเลือดได้ โดยแพทย์สามารถใช้มันในการประเมินการไหลของเลือด,การตรวจพบเลือดตับ และโรคอื่นๆ ในหลอดเลือดและเส้นเลือด

ผิวหนังและเนื้อเยื่ออ่อน

โซนด์ อัลทราซาวด์ แบบ สาย ไม มีสาย ก็ เหมาะ กับ การ ศึกษา ผิวหนัง และ เนื้อเยื่อ อ่อน ด้วย. มัน สามารถ ใช้ เพื่อ ค้นพบ อาการ ที่ ไม่ ช่าง ตาม กําหนด เช่น การ ติด เจ็บ ของ ผิวหนัง, เนื้องอก, ซิสต์ และ อื่น ๆ อีก.

การดูแลฉุกเฉินและการดูแลที่สําคัญ

เครื่องตรวจฉายเสียงแบบไร้สายเป็นสิ่งจําเป็นในสถานที่ดูแลฉุกเฉิน มันให้การประเมินอย่างรวดเร็วและการวินิจฉัยที่แม่นยําของภาวะต่างๆ เช่น อาการบาดเจ็บ การหายใจยากปวดท้องและอีกมากมาย

การรักษาทางไกล

เนื่องจากความสามารถในการพกพาและความสามารถแบบไร้สาย สอนด์ฉายเสียงแบบไร้สายแบบเส้นตรง เหมาะสําหรับการใช้งานทางไกลแพทย์สามารถส่งภาพและข้อมูล ไปยังสถานที่ห่างไกล เพื่อการวินิจฉัยและแนะนําทางไกล.

 

การปรับแต่ง:

เครื่องสแกนเสียงฉายามือ

ชื่อแบรนด์: โกเลด
เลขรุ่น: Lite31L
สถานที่กําเนิด: จีน
การรับรอง: CE
จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1 หน่วย
รายละเอียดบรรจุ: กล่องกล่อง
ระยะเวลาการจัดส่ง: 30 วัน
กําหนดการชําระเงิน: T/T
ความสามารถในการจําหน่าย: 1000 ชิ้นต่อเดือน
รูปแบบการสแกน: อิเล็กทรอนิกส์ Linear Array
ธาตุ: 128
ชื่อสินค้า: 2 ชั่วโมง
ระบบสนับสนุน: แอนดรอยด์, ไอโอเอส

นี่คือเครื่องสแกนเสียงฉลามมือถือ ชื่อแบรนด์ Golead เลขรุ่น Lite31L ออกแบบและผลิตในประเทศจีน และได้รับการรับรอง CEจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 ชิ้น พร้อมกล่องกล่องสําหรับการบรรจุ.เวลาในการจัดส่ง 30 วันและเงื่อนไขการชําระเงินสามารถเป็น T / T. ความสามารถในการจําหน่ายคือ 1000 ชิ้นต่อเดือน, และน้ําหนักเบาของ 0.5 กิโลกรัมทําให้มันเหมาะสมสําหรับการสแกนฉายเสียงแบบเคลื่อนที่.มันประกอบด้วยองค์ประกอบ 128 และสนับสนุน 2 ชั่วโมงของการสแกนโหมดกับ Electronic Linear Array. มันรองรับทั้งระบบ Android และ IOS

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการของเครื่องสแกนฉายเสียงฉาย ultrasound

  • บริการลูกค้าออนไลน์ 24/7
  • การช่วยเหลือและสนับสนุนในการติดตั้งและตั้งตั้งสินค้า
  • การแก้ไขปัญหาของสินค้าและการซ่อม
  • การอัพเดทและปรับปรุงโปรแกรม
  • การให้คําปรึกษาและแนะแนวทางทางเทคนิค
 

FAQ:

.

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องสแกนอัลตราซาวด์มือถือ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 goleadultrasound.com . สงวนลิขสิทธิ์.